hồ sơ xin phép cài tạo nâng tầng nhà phố quận Tân Bình

Hiện nay, có một số gia đình muốn sửa chữa nhà bằng việc cải tạo nâng tầng để có thêm không gian sinh hoạt. Trong xây dựng, hạng mục này không phải muốn thực hiện là được mà bắt buộc chủ nhà hoặc chủ đầu tư phải tiến hành xin giấy phép mới được thi công.

Thông thường để hoàn thành hồ sơ sửa nhà nâng tầng thì rất phức tạp, nếu không am hiểu mà gia chủ tự đi làm có khi đến mấy tháng trời vẫn chưa có được giấy phép.

Kiến Gia Phú là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lịnh vực hoàn thành hồ sơ xin phép cài tạo nâng tầng nhà phố quận Tân Bình đảm bảo trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hồ sơ cấp phép sửa cải tạo nâng tầng gồm :

1). Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo Mẫu 3 phụ lục kèm theo);
2). Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất như đã nêu tại mục 1.1
3). Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình thể hiện (trên khổ giấy A3, A2, A1 hoặc Ao) các thành phần sau đây:
+ Tổng mặt bằng công trình trên lô đất có thể hiện đầy đủ kích thước, ranh lộ giới, tỷ lệ 1/200 ÷ 1/500; kèm theo bản đồ vị trí công trình có thể hiện số lô, ranh thửa đất theo bản đồ dịa chính chính quy năm 2005;
+ Mặt bằng các tầng, mặt đứng và mặt cắt công trình, tỷ lệ 1/100 ÷ 1/200;
+ Mặt bằng móng tỷ lệ 1/100 ÷ 1/200; chi tiết hầm vệ sinh tự hoại tỷ lệ 1/50;
+ Sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, chất thải, tỷ lệ 1/100 ÷ 1/200;
+ Sơ đồ chỉ dẫn.
4). Ảnh chụp mặt đứng chính hiện trạng công trình cũ;

5). Bản vẽ hiện trạng thể hiện mặt bằng, mặt cắt các tầng, mặt đứng và phương án phá dỡ công trình cũ (nếu có) do đơn vị tư vấn thiết kế có tư cách pháp nhân lập.
6). Trong trường hợp xây dựng nâng tầng phải có hồ sơ khảo sát hiện trạng xác định công trình đủ điều kiện nâng tầng, hoặc biện pháp gia cố của tổ chức tư vấn có tư cách pháp nhân.

Khi bạn sửa nhà nâng tầng, tăng diện tích xây dựng, thay đổi kết cấu công trình thì nhà bạn phải có hồ sơ kiểm định móng + giấy phép xây dựng nhà. Hồ sơ này do QUẬN cấp phép.

Khi tiến hành xin giấy phép nâng tầng nhà bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau :

1. Phù hợp với quy hoạch xây dựng được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và công bố;

2. Bảo đảm quy định về độ cao chướng ngại vật hàng không và các trận địa quản lý theo quy định tại Nghị định số 20/2009/NĐ-CP ngày 23 tháng 02 năm 2009 của Chính phủ;

3. Công trình sửa chữa, cải tạo không làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận về kết cấu, khoảng cách đến các công trình xung quanh, cấp nước, thoát nước, thông thoáng, ánh sáng, vệ sinh môi trường, phòng, chống cháy, nổ;

4. Đối với công trình nhà cao tầng cấp đặc biệt, cấp I phải có thiết kế tầng hầm, trừ các trường hợp khác có yêu cầu riêng về thiết kế tầng hầm.

Số lượng hồ sơ : 01

Thời gian thực hiện từ : 15 -> 20 ngày hoặc có thể nhanh hơn

Chi phí : liên hệ tư vấn : 093 8080 444

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu xin phép xây dựng nhà ở, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự… quận bình tân, tân bình, tân phú hay huyện bình chánh hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất.