logo kiengiaphu

Địa chỉ:  229/4 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
Hotline: 093 8080 444 - 0888595989        Tel : 0902 515 242 
           Email: Admin@kiengiaphu.com
Tư vấn 01  093 8080 444 Tổng đài  0902 515 242
EMail: Admin@kiengiaphu.com Email: Admin@kiengiaphu.com

anh bia 5

Nhà đá ở bungari có kiến trúc độc lạ

Ngôi nhà 672 mét vuông này chủ yếu được quy hoạch trên một tầng với một độ dốc tự nhiên .Độ dốc này được đánh dấu bởi những hàng hiên rộng trên kính tường phía Nam của ngôi nhà. Lúc đầu, nó dần dần bước xuống theo độ dốc nhẹ nhàng của cảnh quan, nhưng khoảng hai phần ba của con đường cùng nó bắt đầu tăng trở lại để tạo chỗ ngồi chính thức.

 Slight-slope-long-house-by-I-O-architects dezeen 784 5

"Địa hình của môi trường công viên xung quanh nhà giống như một cavea của một giảng đường," kiến trúc sư Georgi Katov cho biết

Các hiên bước làm cho việc kết nối giữa các địa hình và không gian nội bộ, và cũng phục vụ như là một kết nối bên ngoài giữa họ. Bên trong, các tầng chính được chia thành bốn cấp độ, mỗi kết nối bởi một tập hợp nhỏ của cầu thang. Các phòng được tổ chức để không gian sống chiếm mức thấp nhất, và các phòng ngủ được nâng lên một chút ở trên mặt đất cho sự riêng tư.

Slight-slope-long-house-by-I-O-architects dezeen 468 15

Ngôi nhà có bức tường của khai thác vật liệu tại địa phương đá Rhyolith, được thiết kế để cung cấp cho việc xây dựng một ý thức về "sự to lớn". Kính ngồi trong hốc lớn, và một số bề mặt gỗ đã được thêm vào bên trong và ngoài.

Lối vào chính nằm bên cạnh nhà để xe ở mức thấp nhất của trang web. Bên trong, cầu thang dẫn lên đến một hành lang lối vào nhỏ ở phía trước của không gian sống mở kế hoạch lớn.

Các phòng ngủ nằm ở cuối phía tây của tòa nhà và được truy cập mặc dù một nghiên cứu, trong khi hai phòng ngủ khách có thể được tìm thấy ở cuối phía đông của ngôi nhà ngoài sân hẻo lánh nhỏ.

Tư vấn giấy phép