logo kiengiaphu

Địa chỉ:  229/4 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
Hotline: 093 8080 444 - 0888595989        Tel : 0902 515 242 
           Email: Admin@kiengiaphu.com
Tư vấn 01  093 8080 444 Tổng đài  0902 515 242
EMail: Admin@kiengiaphu.com Email: Admin@kiengiaphu.com

anh bia 5

Ngôi nhà gia đình ở Nhật Bản được thiết kế bởi Tailored Design Lab

Ngôi nhà gia đình được bao quanh bởi đất nông nghiệp ở nông thôn Nhật Bản, có khung nhìn của cảnh quan, và một ống khói quá khổ mà cung cấp thông gió tự nhiên để nắm lấy khung cảnh đất nông nghiệp của mình.

Một gia đình có thể thưởng thức làm vườn và trò chơi ngoài trời - hỏi Tailored Design Lab để xây dựng cho họ một ngôi nhà mà bao trùm khung cảnh ruộng đất của mình, do đó, nhóm đã phát triển một thiết kế mở ngay ra khỏi các lĩnh vực lân cận.

 Gabled-roof Kawagoe Tailored-design-Lab dezeen 936 5

Cửa sổ lớn đã được thêm vào để cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của cảnh quan từ mỗi phòng.

Một thông gió ống khói chunky cũng được bao gồm để mang lại nhiều không khí trong lành, lấy cảm hứng từ một cấu trúc kiến trúc sư và studio đồng sáng lập Hidetoshi Sawa phát hiện trên một chuyến thăm tới châu Phi.

Trong thiết kế, một mái nhà lớn khung cảnh và nơi trú ẩn của gia đình dưới đây.

Gabled-roof Kawagoe Tailored-design-Lab dezeen 936 13

Một không gian ống khói hình kéo dài ra khỏi mái nhà lớn, làm cho một tháp thông gió được đặt tên Kaze no Ma -. Hoặc không gian của gió tăng không khí Như ấm áp và thoát qua cửa sổ cao, không khí trong lành được kéo vào cửa sổ ở tầng trệt.

Quy hoạch khu vực quy định rằng người dân có quyền không bị cản trở tầm nhìn của cảnh quan - vì vậy nó là không có mặt tiền bằng kính của ngôi nhà sẽ được xây dựng ở phía trước trong tương lai gần.

Những mái đầu hồi kết thúc kéo dài ra ngoài mặt tiền, tạo ra một sân thượng có mái che ở lối vào của tòa nhà. Bên trong, một đôi chiều cao không gian sống rộng rãi cũng được đóng khung bởi các dầm nhà bằng gỗ tiếp xúc.

Sàn gỗ lớn lên chạy qua phòng này, tạo ra một đường ranh giới giữa các khu vực sinh hoạt và nhà bếp. Các bàn ăn được đổ vào sàn nhà, vì vậy người dân phải có khe cắm chân ở bên dưới.

Gabled-roof Kawagoe Tailored-design-Lab dezeen 1568 0

Các phòng ngủ và phòng tắm được ẩn đi ở phía sau của không gian sống, trong khi mức loft lửng ở trên chứa phòng hai trẻ em. Cả hai phòng này có những bức tường, làm tăng cảm giác về sự cởi mở trong tòa nhà.

Kế hoạch này tạo ra lớp dần dần và liên tục của sự riêng tư, kết nối phía trước trang trại, vườn, sân thượng, doma-không gian, và không gian sống mở thông qua để phòng của trẻ em

Tư vấn giấy phép