logo kiengiaphu

Địa chỉ:  229/4 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
Hotline: 093 8080 444 - 0888595989        Tel : 0902 515 242 
           Email: Admin@kiengiaphu.com
Tư vấn 01  093 8080 444 Tổng đài  0902 515 242
EMail: Admin@kiengiaphu.com Email: Admin@kiengiaphu.com

anh bia 5

Kiến trúc sư đề xuất 100 ý tưởng để giải quyết cuộc khủng hoảng nhà ở London

Rogers Stirk Harbour + Partners, Grimshaw, Farrells, và dRMM là một trong những kiến trúc sư hàng đầu của Anh, người đã góp phần thiết kế cho một cuộc thi nhằm tìm kiếm giải pháp cho cuộc khủng hoảng nhà ở London.

100 mẫu thiết kế tạo thành một sơ khảo cho một cuộc thi thiết kế quốc tế 0rganised bởi think-tank New London Kiến trúc (NLA), đã thu hút được đệ trình từ 16 quốc gia.

Khác nhau, từ nhà kiểu mô-đun cho sự phát triển của các trang web Brownfield, kiến trúc ký sinh và chỗ ở sinh viên theo phong cách, mỗi người trong số các đề án nhằm cung cấp London với một số 440.000 ngôi nhà mới cần thiết để trích xuất các nguồn vốn từ cuộc khủng hoảng nhà ở hiện tại của nó.

 NLA-Housing-competition-London dezeen 784 19

Trong khi hầu hết trong số 100 mục longlisted là khái niệm, trong số đó là vừa mới hoàn thành Y: Cube của hãng British Rogers Stirk Harbour và các đối tác, một hệ thống nhà tiền chế trị giá £ 30.000 cho mỗi đơn vị

NLA-Housing-competition-London- dezeen 468 9

Đề án thí điểm, phát triển với YMCA tổ chức từ thiện của Anh để cung cấp nhà ở cho người vô gia cư, mở ra ở phía nam London vào tuần trước và có kế hoạch tung ra các chương trình trên khắp nước Anh.

"Chúng tôi đã thất bại trong việc xây dựng đủ nhà ở," Richard Rogers cho biết tại lễ khai mạc của miền Nam phát triển London.

"Chúng tôi cần phải để cho chính quyền địa phương xây dựng thêm, để làm cho hầu hết đất đai của họ, tạo ra các cộng đồng mà chúng ta cần và đặt giá trị trở lại vào xây dựng nhà ở xã hội phải chăng hơn."

"Chúng tôi hy vọng sẽ đặt sự chú ý vào những suy nghĩ mới của nhà thiết kế, kiến trúc sư và các nhà kinh tế có tiềm năng đóng góp thực sự cho vấn đề dường như khó chữa này."

Công ty kiến trúc London Farrells và Buro Happold kỹ sư trình bày một đề nghị để xây dựng cây cầu ở mức độ thấp qua sông Thames ở phía đông London để cung cấp 50.000 căn nhà ở thành phố, cũng như bổ sung cho người đi bộ và đạp xe qua lại.

Nhà phát triển GL Hearn đã đề xuất xây dựng một thành phố mới Mega-xa hơn trên đất bỏ hoang trên đường cao tốc M25 London, trong khi NBBJ đã vẽ lên kế hoạch thay thế các bộ phận của mạng lưới đường bộ của thành phố với những dãy nhà cửa mới. Hãng cũng công bố kế hoạch thay thế Circle Line London Underground với một băng chở 17-dặm dài.

Mười ý tưởng lọt vào danh sách này sẽ được công bố vào tháng Mười và mời tham gia vào một nhóm làm việc Greater London Authority để khám phá làm thế nào những ý tưởng của họ có thể được phát triển để cung cấp nhà ở trong tương lai cho thủ đô.

100 dự án trong danh sách của NLA sẽ được trưng bày tại Trung tâm tòa nhà tại London từ 15 tháng mười-17 tháng 12 năm 2015.

Tư vấn giấy phép