logo kiengiaphu

Địa chỉ:  229/4 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
Hotline: 093 8080 444 - 0888595989        Tel : 0902 515 242 
           Email: Admin@kiengiaphu.com
Tư vấn 01  093 8080 444 Tổng đài  0902 515 242
EMail: Admin@kiengiaphu.com Email: Admin@kiengiaphu.com

anh bia 5

Dự án thiết kế nhà ở chi phí thấp của Võ Trọng Nghĩa

Tại Việt Nam, Võ Trọng Nghĩa đã công bố một mẫu thiết kế nhà ở chi phí thấp theo hướng sản xuất hàng loạt .

S House - một dự án đã được tiết lộ vào năm 2012 - được phát triển bởi Võ Trọng Nghĩa studio 's để đáp ứng với cuộc khủng hoảng nhà Việt Nam. Mục đích là cho một ngôi nhà đơn giản mà có thể được xây dựng với chi phí thấp.

Nhóm nghiên cứu hiện đã thiết kế để nó phù hợp cho việc sản xuất hàng loạt, được sử dụng rộng rãi để giải quyết tình trạng thiếu nhà ở trên toàn Việt Nam, cũng như để cung cấp cứu trợ trong nước tấn công bởi các thảm họa tự nhiên.

S-House Vo-Trong-Nghia Chicago-Biennial dezeen 1568 0

Mẫu nhà trưng bày tại Chicago Kiến trúc Biennial, mở cửa 03/10/ 2015 -> 03/01/ 2016.

Nó có tính năng một kết cấu thép mạ kẽm, đảm bảo độ bền và tính quy luật cao.

nha-o-2

Mỗi thành phần nặng ít hơn 60 kg để dễ vận chuyển và lắp ráp, và các khung có thể được dựng lên dưới ba giờ. Các kích thước của các thành phần cũng được thiết kế với các số đo của vận chuyển container trong tâm trí để dễ dàng vận chuyển quốc tế và triển khai.

Nguyên mẫu này được bọc trong lá khô, nhưng ngôi nhà có thể được phủ bằng vật liệu những gì có sẵn tại địa phương.

Đây là một trong bốn nhà cỡ lớn được trưng bày tại hai năm một lần, cùng với một khái niệm cho nhà ở Mexico bởi Tatiana Bilbao, một nơi cư trú modular bởi Selgascano và một căn nhà gỗ tràn ngập ánh sáng của kiến trúc sư MOS.

s-house-cuu-long

"Bắt đầu từ đồng bằng sông Cửu Long, các dự án S House là nhằm mở rộng toàn bộ Việt Nam, Đông Nam Á, và Ấn Độ và các nước châu Phi - nơi mà người dân có thu nhập thấp.Mặc dù còn nhiều thách thức địa phương như điều kiện nền đất yếu, bão thường xuyên và động đất tiềm năng, cơ cấu ổn định, đủ để chịu được thiên tai.

Võ Trọng Nghĩa đã tiên phong sử dụng tre, cũng như cho mục tiêu của mình để phát triển một phương pháp tiếp cận bền vững mới cho kiến trúc. Các dự án gần đây bao gồm một nhà hàng làm bằng tre, một trường knot hình với những khu vườn trên mái, và một loạt các tòa tháp được liên kết với người trồng tre.

Tư vấn giấy phép